Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin form đăng kí bên cạnh.
*Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến để xét tuyển & thông báo nhập học cho HS theo địa chỉ email & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển.

GIỚI THIỆU

   Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, với đặc thù đào tạo chuyên ngành về Y – Dược, vì vậy nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và luôn xác định chất lượng là sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương Y như từ mẫu.’’

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 05 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Phục hồi chức năng.

5 NGÀNH ĐÀO TẠO:

"Lấy chất lượng làm kim chỉ nam, đặt sinh viên làm trung tâm. Nhà trường luôn quan tâm hợp tác và phát triển mô hình đào tạo “Trường-Viện”, gắn học lý thuyết kết hợp với thực hành, tạo điều kiện để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được thực hành, thực tập tại các đơn vị sự nghiệp Y tế trong Quân đội."
GS.TS Lê Trung Hải
Hiệu trưởng nhà trường

– Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

– Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh.

Điện thoại: 0222.246.0246;     0977 284 855

– Tại Hải Phòng: Số 143, đường Trường Chinh, Quận Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.662.9992;      0968.266.311