TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

   Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, với đặc thù đào tạo chuyên ngành về Y – Dược, vì vậy nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và luôn xác định chất lượng là sự phát triển bền vững của Nhà trường.

truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương Y như từ mẫu.’’

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 04 mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm tại 03 Cơ sở: TP. Hà Nội, TP. Bắc Ninh và TP. Hải Phòng.

>>>> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược

 >>>> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

sinh-vien-thuc-hanh-y

Với 2.5 hecta được đầu tư trong giai đoạn 1, Nhà trường đã xây dựng 7.500 m2 bao gồm 40 phòng học lý thuyết, 18 phòng thực hành chuyên dụng, khu hiệu bộ và khu làm việc hành chính của các phòng, khoa, ban.

khuôn viên trường

Đầu tư trang thiết bị vật tư cho thực tập của Sinh viên luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Hàng năm, được bổ sung tăng thêm các loại trang thiết bị thí nghiệm thực hành chuyên dụng ngành Y Dược, trung bình mỗi năm bổ sung từ 1 đến 1,2 tỷ đồng với các trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn.

sinh-vien-thuc-hanh-duoc
sinh-vien-thuc-hanh-duoc

Cơ cấu tổ chức của nhà trường được xây dựng cụ thể, giúp cho việc điều hành các hoạt động trong nhà trường được đồng bộ, khoa học. Cùng với sự phát triển của nhà trường, trong từng giai đoạn cơ cấu tổ chức được xây dựng và điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế.

Cán bộ giáo viên cùng học sinh
Cán bộ giáo viên cùng học sinh

Đội ngũ cán bộ quản lý của trường đủ về số lượng, được phân bố hợp lý tại các đơn vị và đều là những cán bộ nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm với công việc được giao.

img_0158

img_0169

Nhà trường luôn quan tâm đến các phong trào và các chế độ chính sách cho sinh viên như cấp học bổng, trợ cấp, khen thưởng….

img_9687

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, nhà trường đã triển khai các chương trình liên kết đào tạo, đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia học tập, giảng dạy, nghiên cứu nâng cao trình độ.

img_9742
Giờ học lý thuyết
img_9853
Giờ học thực hành

Trong thời gian tới, với nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường, rất mong được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cấp, các ban ngành và các đơn vị bạn để Nhà trường hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng, phục vụ  công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, thúc đẩy sự phát triển đất nước trong quá trình hội nhập.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2017: