Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ LĐTBXH công nhận 3 ngành trọng điểm Quốc Gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một trong các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 với ba mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh.(Theo Quyết định số 1839/QĐ-LĐTBXH ngày 28/11/2017).

PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề phát biểu tại Hội nghị

Xã hội ngày càng tiến bộ, cùng với sự lớn mạnh của các ngành kinh tế và dịch vụ, chất lượng cuộc sống của người dân cũng dần được nâng cao. Trong bối cảnh đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người dân càng cần được chú trọng và đầu tư phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, đào tạo các Dược sỹ, Điều dưỡng viên, Nữ hộ sinh tương lai vừa có tài, vừa có đức là nhu cầu cấp thiết, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Xác định được tầm quan trọng và thực hiện sứ mạng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục trong thời kỳ hội nhập. Nhà trường đã đưa ra nhiều giải pháp và thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhằm phục vụ cho các hoạt động đào tạo một cách tốt nhất.

Sinh viên trường CĐ Y Dược Hà NỘi tham gia Lễ phát động: “TẾT TRỒNG CÂY”

Về cơ sở vật chất, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đầu tư bài bản,hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị trong các phòng thực hành đầy đủ, đúng quy định và đạt chuẩn, phục vụ tốt cho các hoạt động đào tạo trong công tác thực hành, thực tập của sinh viên. Bên cạnh đó, với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác giảng dạy, được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ thường xuyên, tâm huyết với nghề và thực hiện đúng phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”. Ngoài ra, Nhà trường đã thực hiện mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường theo thông tư số 09 năm 2008 của Bộ Y tế, gắn đào tạo lý thuyết với thực tập, thực tế nhằm đảm bảo cho sinh viên đạt chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, với những kết quả đã được trong những năm qua, Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành, nghề trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025 với ba mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh.

Nhằm phát huy những thế mạnh và những thành quả đã đạt được, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

Chi tiết chương trình đào tạo:

 

Đăng kí xét tuyển tại đây: https://cdyduochanoi.vn/dang-ki/

Thông báo tuyển sinh: https://cdyduochanoi.vn/thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-2018/

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh

  • Địa chỉ: Số 225, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (Viện Y học Phòng Không – Không Quân)
  • Hotline: 024 2212 6339 – 0963 918 333
  • Email: tuyensinh.ydhn@gmail.com