Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí phấn khởi thi đua học tập chào đón năm học mới của học sinh, sinh viên cả nước; hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Chiều ngày 05/10/2018 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Về dự và chung vui với thầy và trò của Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo của các Bệnh viện, đại diện các đơn vị bạn đang kết hợp với nhà trường trường trong công tác đào tạo và các cơ quan báo, đài đã đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có: TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng; Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các em tân sinh viên Nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng:

Trong bài diễn văn khai giảng, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những hoạt động của năm học 2017 – 2018 và ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đã tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

GS.TS. Lê Trung Hải nhấn mạnh, năm học 2018 – 2019 nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt chủ trương “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội”. Để thực hiện chủ trương đó, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường sẽ phải tập trung xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp; Lấy sinh viêm làm trung tâm; Lấy chất lượng làm kim chỉ nam; Chú trọng đặc biệt đến công tác thực hành, thực tập, đảm bảo cho sinh viên đạt chuẩn về tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Sau bài diễn văn khai giảng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và sinh viên các lớp đã có những lẵng hoa chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị và sinh viên các lớp đã có những lẵng hoa chúc mừng.

Cũng tại buổi Lễ, Thầy giáo Phạm Tấm Kính – Giảng viên khoa cơ bản đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ và lười hứa quyết tâm trước thềm năm học mới.

Thầy giáo Phạm Tấm Kính – Giảng viên khoa cơ bản

Sinh viên: Đặng Hồng Minh Thư – Đại diện cho các bạn tân sinh viên Khóa K18 phát biểu cảm nghĩ và lời hứa quyết tâm trước thềm năm học mới.

Sinh viên: Đặng Hồng Minh Thư

Đặc biệt, nhân dịp này, Nhà trường đã trao học bổng cho sinh viên các khóa 2016, 2017 đã đạt loại giỏi trong học tập, rèn luyện và khen thưởng cho các sinh viên tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong năm học 2017 – 2018.

Thầy Hứa Tuấn Vinh – Trưởng phòng TCHC, Thường trực Ban thi đua khen thưởng

đọc quyết định khen thưởng

Nhà trường trao học bổng cho sinh viên có thành tích trong học tập.

Một số hình ảnh của Buổi Lễ: