Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức hội thảo du học, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức

Sáng ngày 24/01/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (trực thuộc Bộ LĐTB&XH);  Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực & dịch vụ Á Châu Amasco tổ chức Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp giới thiệu chương trình điều dưỡng, hộ lý đi học tập, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức”.

Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị: Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH), Học viện Nhật ngữ JVC, Công ty cổ phần nhân lực và dịch vụ Á Châu Amasco; Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các thầy cô trong Ban giám hiệu, các phòng khoa liên quan, giáo viên chủ nhiệm lớp và  hơn 300 sinh viên Nhà trường.


TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo và nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thảo trong việc thúc đẩy hợp tác đào tạo để phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao và bền vững.

Đây là Chương trình được triển khai nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác đào tạo đã được ký kết giữa Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH);  Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực & dịch vụ Á Châu Amasco.

Mục đích buổi Hội thảo là nhằm giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp sau khi học xong chương trình đào tạo tại Nhà trường. Đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về chương trình du học, thực tập sinh và những lợi ích thiết thực dành cho sinh viên khi đi du học, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được các công ty tài trợ toàn bộ chi phí học tiếng Nhật và tiếng Đức.

Đại diện Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) giới thiệu và tư vấn

chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức cho các bạn sinh viên Nhà trường.

Đại diện Học viện Nhật ngữ JVC giới thiệu và tư vấn

chương trình du học Nhật Bản cho các bạn sinh viên

Đại diện Công ty Cổ phần nhân lực & dịch vụ Á Châu Amasco giới thiệu và tư vấn cho

sinh viên Nhà trường chương trình đưa thực tập sinh kỹ năng hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản

Cũng tại Hội thảo, đại diện các Đơn vị đã giải đáp những câu hỏi của sinh viên liên quan đến việc học tiếng Nhật, tiếng Đức, về môi trường sống, chương trình học, học phí, triển vọng phát triểu trong tương lai sau khi du học, cơ chế phối hợp quản lý và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, cơ hội việc làm tại Nhật Bản và CHLB Đức…

Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp, qua đó các em sinh viên có cơ hội được tham dự lớp dạy tiếng Nhật, tiếng Đức miễn phí trong chương trình hợp tác của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các Đơn vị. Đồng thời cũng hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm tại Nhật Bản và CHLB Đức sau khi sinh viết tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Nhà Trường.

Mọi thông tin về du học, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh & Công tác HSSV (Hotline 0963 918 333).