Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chào đón tân Sinh viên K18

Từ ngày 18-20/7/2018, Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đón tiếp và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên trúng tuyển vào trường năm học 2018 – 2019. Các em háo hức đổ về trường từ rất sớm để làm thủ tục nhập học, vẻ mặt ngơ ngác, một chút rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình trong danh sách của những sinh viên ngành y sau những ngày thi vất vả. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên trong ngày đầu đến đăng ký làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trước mắt các bạn sinh viên là cả chặng đường dài thử thách đang chờ ở phía trước. Bắt đầu cuộc sống mới với hàng trăm thứ phải lo toan từ cái ăn, nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới… Bắt đầu bước vào một môi trường giáo dục mới, năng động hơn khiến không ít sinh viên tỏ vẻ lo lắng.

Trong những ngày đầu nhập trường, các em còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đã được các thầy cô giáo, cán bộ của trường và các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình. Chính điều này đã làm các em yên tâm và khẳng định việc các em lựa chọn và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn.

Sinh viên hỗ trợ thí sinh, phụ huynh trong quá trình nhập học

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn mang đến cho sinh viên những phương thức học mới mẻ, hiện đại và rất khoa học. Ngoài việc học trên lớp, các sinh viên đều phải chủ động nghiên cứu tài liệu để hiểu rõ hơn nội dung của bài học. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện mô hình Viện – Trường, đây là nơi để học sinh, sinh viên được học tập lâm sàng – thực tập nghề nghiệp trước khi trở thành nhân viên y tế. Tuy vậy, kết quả học tập của sinh viên còn có sự đóng góp không nhỏ từ sự tận tình của các giảng viên với lòng yêu nghề và cái tâm của Nhà giáo, luôn kiên trì và hăng say trong công tác giảng dạy, luôn dẫn dắt sinh viên đi đúng hướng nhằm có đủ vốn kiến thức để sau này khi ra trường có thể tự tin lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình. Đồng thời, trường còn tổ chức rất nhiều các câu lạc bộ sinh hoạt, giúp cho các bạn sinh viên trau dồi thêm nhiều kỹ năng, đó là huấn luyện sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông, đây là một điều vô cùng cần thiết cho một sinh viên ngành Y Dược.

Tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã làm rung lên muôn ngàn cảm xúc, khát khao trong mỗi tân sinh viên khi được chính mình khoác lên màu áo trắng cao quý, chính các em đã chọn nơi đây để trang bị cho mình một cái nghề, một cái nghiệp hết sức đặc biệt. Các em đã dũng cảm khi chọn cho mình màu áo trắng, dũng cảm khi kiên định với màu áo trắng và hy vọng trong bước đường sắp tới, các em hãy dũng cảm gìn giữ màu áo thanh bạch, cao quý của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI NHẬP HỌC:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2. Chi tiết tại link: https://cdyduochanoi.vn/xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-dot-2-2018/