Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – ĐC: 225 Trường Chinh sẵn sàng bước vào năm học mới

Chuẩn bị năm học mới 2017 – 2018, ngay từ đầu năm, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đầu tư xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhiều công trình trường học và mua sắm trang thiết bị phục vụ nhu cầu dạy và học. Đến nay, nhà trường đã cơ bản hoàn thành về cơ sở vật chất để kịp đưa vào sử dụng, đảm bảo cho ngày khai giảng năm học mới.

Cảnh quan tại Cơ sở Hà Nội – 225 Trường Chinh

Phòng học lý thuyết

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện việc kết hợp giữa trường với các Bệnh theo quy định tại Thông tư số 09/2008/TT-BYT ngày 01/8/2008 của Bộ Y tế.

Mô hình Bệnh viện – Trường là mô hình lý tưởng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với đào tạo thực hành. Để thực hiện được mô hình đó,Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã kết hợp với Viện Y học Phòng không – Không quân là sự lồng ghép trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của cơ sở đào tạo và bệnh viện thực hành nhằm hoàn thành mục tiêu và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây là vấn đề nguyên tắc trong công tác đảm bảo chất lượng đào tạo cán bộ y tế.

Khu giảng đường tại tòa nhà 12 tầng

Cảnh quan khu giảng đường học lý thuyết
Thang máy hiện đại
Căng tin ngay tầng 2
Mỗi phòng đều có điều hòa và các thiết bị trợ giảng đầy đủ

  TRUNG TÂM THỰC HÀNH

Một số hình ảnh phòng thực hành
Một số hình ảnh phòng thực hành

Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

THÔNG TIN CHI TIẾT: