Thông báo các kênh truyền thông tuyển sinh chính thức năm 2020

Nhằm hỗ trợ thí sinh tiếp cận các thông tin tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Nhà trường thông báo các kênh truyền thông chính thức sau:

1. Chuyên trang Tuyển sinh Cao đẳng 2020: Đây là chuyên trang tổng hợp những thông tin chính thức và mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng (phương thức tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, cách thức đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển,…).

Link truy cập:    https://cdyduochanoi.edu.vn/category/tuyen-sinh/

2. Trang Fanpage và Zalo page chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Cập nhật những thông tin tuyển sinh và tin tức hoạt động của Nhà trường, đồng thời hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho sinh viên và thí sinh 2k2.

Link truy cập:    https://www.facebook.com/cdyduochanoi/

                           https://zalo.me/4350142611911413010?src=qr

3. Nhóm “Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội” & Nhóm “K20 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội”: Đây là 2 nhóm Facebook của sinh viên cập nhật tất cả các hoạt động, tin tức liên quan đến sinh viên Nhà trường. Đồng thời cung cấp những thông tin tuyển sinh cần thiết cho thí sinh 2k2 đăng ký xét tuyển vào trường.

Link truy cập:   https://www.facebook.com/groups/cdydhn/

                          https://www.facebook.com/groups/SinhvienK20/

4. Nhóm “CLB Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội”: Đây là Nhóm Facebook của các bạn sinh viên CLB truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. CLB hoạt động với mục đích truyền thông và quảng bá hình ảnh hoạt động của Nhà trường, truyền tải những thông tin tuyển sinh cần thiết đến thí sinh 2k2.

Link truy cập:    https://www.facebook.com/groups/clbtruyenthongcdydhn/

        Để biết đầy đủ các thông tin về nhà trường, thí sinh tìm hiểu thêm tại:

Website chính thức: https://www.cdyduochanoi.edu.vn

Hotline tư vấn chính thức: 0963.918.333

Download thông báo tại đây: