NHỮNG LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trong thời gian gần đây, Nhà trường nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như các cuộc điện thoại từ thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh đăng kí phàn nàn về việc nhận được quá nhiều cuộc gọi tư vấn từ trường.

Nhưng, thực tế do số lượng đăng kí lớn, nhà trường đang tập trung cho các lớp thi tốt nghiệp nên có sự chậm trễ trong việc liên hệ thông báo xác nhận đăng kí tại trường. Vì vậy, những cuộc điện thoại tư vấn đó có thể là giả mạo trường, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin tổng hợp những lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển về trường để tránh những sai sót không đáng có:

  • Xác nhận với người tư vấn địa điểm đào tạo của trường tại 3 địa điểm sau:

  • Nhà trường không thu bất kì lệ phí và giấy tờ gốc của thí sinh khi làm hồ sơ đăng kí (Nhiều đơn vị yêu cầu học bạ gốc nhằm mục đích không cho thí sinh đăng kí được ở đâu nữa)

Việc thu giữ học bạ gốc, giấy tờ gốc của thí sinh là chưa đúng với các quy định về thủ tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh của ngành giáo dục, đào tạo. Việc cố tình thu giữ văn bằng, chứng chỉ gốc của học sinh chẳng khác nào bắt ép các em phải theo học tại trường, khiến các em khó khăn khi lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng, nguyện vọng của các em.

  • Không gửi hồ sơ đến địa chỉ nhà riêng, nên cùng bố mẹ, anh chị lên trực tiếp cơ sở đào tạo xem cơ sở vật chất, gặp gỡ thầy cô giảng viên, sinh viên trước khi quyết định nộp hồ sơ.
Phòng học khang trang đầy đủ tiện nghi
  • Đặc thù ngành Y Dược là cần có hệ thống phòng thực hành, vì vậy, các thí sinh nên yêu cầu xem phòng học, phòng thực hành trước rồi mới quyết định đăng kí học.

Đó là 1 vài điểm lưu ý dành cho các thí sinh sắp nộp hồ sơ xét tyển ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Kính mong quý phụ huynh và thí sinh đọc kỹ thông tin tránh sai sót không đáng có.

– TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI –