Mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết “Tìm kiếm sinh viên tài năng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội”

Cùng với khí thế tươi vui, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 23/3/2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm sinh viên tài năng 2019”. 

Tham dự Lễ kỷ niệm có TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, các thầy cô trong Hội đồng quản trị; Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban; tập thể cán bộ giảng viên và hơn 1000 đoàn viên thanh niên, sinh viên tiêu biểu của Trường.

Đến tham dự và đồng hành với tuổi trẻ Nhà trường còn có đại diện BCH Đoàn Thanh niên Viện Y học Phòng Không – Không quân; đại diện các nhà tài trợ: Công ty cổ phần nhân lực và dịch vụ Á Châu; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Hà Nội; Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đống Đa; Khoa thẩm mĩ và chăm sóc sắc đẹp Trường Trung cấp Y tế Trung Ương; Công ty cổ phần TNHH in Ấn Thành. 

Trong khuôn khổ buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử 88 năm hình thành và phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như chặng đường phát triển không ngừng của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ nhà trường thể hiện trách nhiệm và vai trò trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

                                        Đồng chí Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm 88 năm  Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các thế hệ Đoàn Trường trong thời gian vừa qua. Với tuổi trẻ, năng động và tinh thần nhiệt huyết, hy vọng rằng trong năm học 2019 và những năm tiếp theo Đoàn Thanh niên Nhà trường tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng phát triển.

 Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường 

Tại buổi lễ, nhiều tập thể và cá nhân đã được BCH Đoàn Thành phố Bắc Ninh và BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tặng Giấy khen và phần thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, tháng thanh niên năm 2019. Những phần thưởng xứng đáng và kịp thời đã tạo động lực để đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường tiếp tục cống hiến cho phong trào của Đoàn Thanh niên nói riêng và của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung. 


Đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Phó Bí thư Đoàn trường đọc Quyết định khen thưởng các tập thể, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu và công bố các giải thể thao 

Trước đó vào buổi chiều ngày 23/3/2019 đã diễn ra nhiều hoạt động thể thao và trò chơi dân gian… Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và sinh viên Nhà trường.  

 

Đặc biệt, sự kiện được nhiều người mong chờ nhất là Đêm chung kết “Tìm kiếm sinh viên tài năng 2019”   

Sau khi trải qua các vòng thi Sơ loại và Bán kết. Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Sinh viên tài năng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội” đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết.  

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, phần thể hiện tài năng của 14 thí sinh đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục hay và ý nghĩa. Một số tiết mục ấn tượng đã gây xúc động và lấy trọn trái tim của đông đảo người xem. 

 Tiết mục Nhạc kịch: Liên khúc Cô gái mở đường – Cúc ơi lớp Cao đẳng Dược K17D5 đem đến nhiều cảm xúc và tình cảm cho người xem 

Chung cuộc Giải quán quân của cuộc thi “Tìm kiếm sinh viên tài năng 2019” đã thuộc về thí sinh Bùi Thị Ngân lớp Cao đẳng Điều dưỡng K17B12. 

 Thí sinh Bùi Thị Ngân – SBD 003 với tiết mục đơn ca “Mẹ tôi” đã đoạt giải Quán quân của Cuộc thi     

 

 

                                                                                                                               Lưu Nguyễn  –  Lê Kiên