Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), chiều ngày 10/10/2017, tại Hội trường trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Về dự và chung vui với thầy và trò của Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo của Tổng cục Dạy nghề, GS.TS Lê Trung Hải – Cục phó cục Quân Y, đại diện phòng PA 83 Công an TP. Hà Nội, Ban Giám đốc Viện Y học Phòng không – Không quân cùng các đơn vị bạn, các cơ quan báo, đài đã đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có: TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT, ThS. Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khóa mới cùng góp mặt.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ

Trong bài diễn văn khai giảng, ThS. Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đạt được, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đã tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua, cùng với đó là sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nhân lực y tế, góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Th.S Đoàn Hải Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Th.S Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Năm 2017 là năm bản lề trên chặng đường phát triển của trường, là năm điều chỉnh chiến lược, kế hoạch và tạo dựng các điều kiện cần thiết cho một thời kỳ phát triển mới, sâu hơn, đột phá hơn và bền vững hơn.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao tặng 6 suất quà cho các em sinh viên là con gia đình thương binh liệt sĩ.

Ngoài ra, Nhà trường đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV trao tặng 27 suất quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em yên tâm học tập tại trường.

Chào đón năm học mới 2017 – 2018 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Ban giám hiệu cũng tin rằng năm học 2017 – 2018 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định vị thế, thương hiệu của trường với một môi trường làm việc, học tập sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng:

Học sinh Nhà trường rạng rỡ trong ngày khai giảng năm học mới.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm