Kết quả cuộc thi ảnh: “TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TRONG TÔI”

Kết quả chung cuộc của cuộc thi “TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TRONG TÔI” được tổng hợp từ phần đánh giá, điểm số tính theo tổng số lượt bình chọn, tương tác trong suốt một tháng diễn ra chương trình. Ban tổ chức cuộc thi không hướng đến việc tìm kiếm những bức ảnh quá đẹp. Tấm chân tình bộc lộ qua từng khuôn hình cùng với câu chuyện chạm đến cảm xúc mới là yếu tố quyết định.

Do đó, bạn không cần những lời bình có cánh, đôi khi một chút lời ngắn gọn cũng đủ thể hiện tình cảm của bạn. Cũng không cần dùng những từ ngữ hoa mỹ, miễn là đủ để người khác hiểu, vậy là đủ!

3 con người, 2 miền quê khác nhau Chọn chung ngôi trường là Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội để học tập sau khi bước ra khỏi cánh cổng trường cấp 3. Tại đây, 3 con người ấy đã từ những con người xa lạ mà trở nên thân thiết và gần gũi.
—————-
SBD: 032
Họ Tên: Trần Phương Anh
Lớp: K17D2

Bức ảnh + lời bình mộc mạc giản dị đã giúp Trần Phương Anh giành giải nhất cuộc thi ảnh với: 282 lượt like + 1141 lượt chia sẻ từ các bạn sinh viên.

Đến thời điểm hiện tại,tôi bỗng nhận ra lựa chọn của mình quả rất đúng đắn.
Sau quãng thời gian 3 tháng học tập ở trường,tôi trở nên yêu thích những con người học y. Bởi,họ rất can đảm,họ có một trọng trách cao quý.
Tôi có những người bạn,người thầy luôn bên cạnh,ân cần,chu đáo,giúp đỡ tôi.
Tôi thấy tự hào về công việc trong tương lai của mình.
Trái tim ươm những nụ cười,
Dịu dàng thăm khám cho người ốm đau.
Với bao câu nói ngọt ngào,
Như có phép thuật gửi vào bệnh nhân.
—————-
SBD: 052
Họ tên: Đỗ Thị Thảo My
Lớp: K17D2

Cũng với những dòng tâm sự rất thật của Đỗ Thị Thảo My – em đã giành được giải nhì của cuộc thi. Bức ảnh dự thi cùng lời bình mộc mạc đã được các bạn sinh viên rất ủng hộ với 800 lượt like + 581 lượt chia sẻ.

Tiếp theo là 3 giải ba của cuộc thi: “TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TRONG TÔI” thuộc về:

SBD: 028
Họ tên: Nguyễn Thị Thanh Tâm
Lớp: K17D5

SBD: 053
Họ tên:
Lớp: K16DLT3

SBD: 014
Họ tên: Trương Thị Loan
Lớp: K17D6B

Ngoài ra, BTC dành 5 giải khuyến khích các bạn xem chi tiết dưới đây:

Kết quả cuộc thi ảnh Trường cao đẳng Y Dược Hà nội trong tôi

Một lần nữa, ban tổ chức cuộc thi “Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong tôi” cảm ơn các bạn đã chia sẻ những bức hình thật đẹp cùng lời bình ý nghĩa của mình đến với mọi người, giúp lan tỏa hình ảnh về trường, về sinh viên của trường đến với mọi người.