Hội nghị tổng kết 2017 và Phương hướng nhiệm vụ công tác 2018

Sáng ngày 09 tháng 2 năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ths. Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ths. Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

ThS.Đoàn Hải Ninh phát biểu tại Hội nghị

Trong báo cáo Tổng kết năm 2017, Thầy Đoàn Hải Ninh đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên đã thực hiện tốt các nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2017.

Với những kết quả đã đạt được, trong năm 2017 Nhà trường vinh dự được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt 3 Mã ngành:Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh là ngành, nghề trọng điểm cấp độ quốc gia giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, Thầy Đoàn Hải Ninh nhấn mạnh về việc giữ vững mục tiêu “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục phát huy nếp sống văn minh, tác phong làm việc khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Sau báo cáo tổng kết năm 2017, Đại diện các cơ sở, phòng, khoa lên phát biểu đóng góp thảo luận và đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng Nhà trường.

Trưởng phòng đào tạo Trần Phương Thảo trình bày tham luận
Trưởng phòng HSSV –Thầy Nguyễn Văn Lưu phát biểu tại Hội nghị
Thay mặt cơ sở Hải Phòng – Thầy Phạm Tấm Kính phát biểu tại Hội nghị
Phó trưởng Khoa Y – Thầy Trần Quốc Hồ tham luận tại Hội nghị
Phó trưởng Khoa Dược – Cô Phạm Thị Trang tham luận tại Hội nghị

TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT phát biểu, đánh giá những kết quả đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm 2017. Từ đó, Thầy đưa ra phương hướng, kế hoạch năm 2018 để Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực.

TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với tất cả sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, Nhà trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Thầy Đoàn Hải Ninh thay mặt Nhà trường nhận bằng khen
ThS. Đinh Văn Sơn – Hiệu phó Nhà trường trao bằng khen cho các cán bộ giảng viên

Trong không khí chào đón xuân mới, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm đoàn kết, cùng nhau phấn đấu thi đua xây dựng, đẩy mạnh hoạt động của nhà trường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2018.

Hội nghị Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội