Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh 2017

Ngày 12,13/10/2017, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh.

Tham gia Hội giảng năm nay có 4 tiểu ban, 39 giáo viên dự thi đến từ 17 cơ sở dạy nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tham gia hội giảng gồm 4 người trong đó có thầy Phan Đức Thạch – hiệu phó làm trưởng đoàn và 3 thầy cô giáo dự thi trong 2 ngành là Dược và Điều dưỡng.

Thầy Trần Quốc Hồ với bài giảng ngành Điều dưỡng
Thầy Trần Quốc Hồ với bài giảng ngành Điều dưỡng
Thầy Đậu Ngọc Cường với bài giảng ngành Y

    Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Tham gia Hội giảng, giáo viên phải thực hiện các bài giảng tự chọn nằm trong chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng của nhà trường đã ban hành.


Hầu hết các tiết giảng tham dự Hội giảng đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, sáng tạo, hiệu quả. Qua Hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực để tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc năm 2018.