Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tặng quà Tết cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi TW

Chiều ngày 29/01/2019, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi TW.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu và gia đình khi phải nằm điều trị tại bệnh viện khi những ngày Tết cổ truyền của dân tộc đã cận kề.

Đến thăm và tặng quà cho các cháu có Thiếu tướng, GS.TS.NGƯT. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên và đại diện các em sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Theo đó, trên 40 suất quà trị giá 15 triệu đồng được trao cho các cháu mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị tại khoa Gan – Mật Bệnh viện Nhi TW, từ đó mong các cháu sẽ vượt qua khó khăn của bệnh tật, cùng đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp như những trẻ em bình thường khác.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường ân cần hỏi thăm, động viên các trẻ em

có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Gan Mật – Bệnh viện Nhi Trung Ương

 

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường cùng tham gia chương trình thiện nguyện

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường gửi tới các bệnh nhi và gia đình.

Thông qua Chương trình thiện nguyện đã góp phần giáo dục tư tưởng, truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, giúp các em có thêm động lực tích cực học tập, rèn luyện và đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng xã hội.

 

Lưu Nguyễn – Hiếu Nguyễn – Lê Ba