“Giọt hồng sinh viên 2017” – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2017 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Ninh tổ chức tại trường đại học Kinh Bắc. Sáng ngày 25/11/1017 Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Bắc Ninh đã tổ chức cho các đoàn viên, sinh viên nhà trường tham gia.

Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên trong Đội tuyên truyền vận động hiến máu và rất nhiều Sinh viên đã có mặt tại sân trường để làm công tác chuẩn bị cho buổi hiến máu tình nguyện.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà thông điệp mang lại, ngày hội hiến máu  tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2017 đã nhận được sự tham gia của 25 đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đặc biệt, có khá nhiều gương mặt đã từng tham gia hiến máu nhân đạo trong những năm trước.

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai trong lòng tất cả mọi người tham dự.

Đây là những giọt máu thể hiện tấm lòng, tình nhân ái và trách nhiệm với xã hội của những nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân đạo, nhiệt huyết, tính xung kích của các bạn đoàn viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên của các trường thông qua ngày hội hiến máu đã góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức vì một cộng đồng khỏe mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HIẾN MÁU: