BỆNH VIỆN QUÂN Y 354 PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI ĐÁNH GIÁ SINH VIÊN THỰC TẬP

Thực hiện kế hoạch kiểm tra và đánh giá sinh viên thực tập lâm sàng. Sáng ngày 11/12/2018, Bệnh viện Quân Y 354 phối hợp với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức cuộc họp nhận xét, đánh giá tình hình thực tập của sinh viên ngành Điều dưỡng sau 1 tháng thực tập.

Cuộc họp đánh giá tình hình thực tập của sinh viên ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tham dự cuộc họp có đại diện Bệnh viện Quân Y 354: ThS. Cao Thu Hồng – Trưởng khoa Điều dưỡng, và đại diện phụ trách các khoa của Bệnh viện. Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng, cùng đại diện các phòng, ban, khoa của Nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện các em sinh viên là Nhóm trưởng các Nhóm thực tập tại bệnh viện.

Bà Cao Thu Hồng điều dưỡng trưởng bệnh viện quân Y 354

Tại cuộc họp, ThS. Cao Thu Hồng cùng đại diện các khoa của Bệnh viện đã có những nhận xét, đánh giá và đóng góp ý kiến đối với sinh viên Nhà trường sau thời gian 1 tháng thực tập. Đa số các ý kiến đều đánh giá cao tinh thần và ý thức học tập, thực tập của sinh viên Nhà trường; nhiều Nhóm sinh viên được các cán bộ, thầy thuốc Bệnh viện đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn; được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khen ngợi và yêu quý.

Cũng tại cuộc họp, Trưởng khoa điều dưỡng và đại diện các khoa của Bệnh viện đã nêu ra một số tồn tại và ý kiến đề xuất với Nhà trường trong quá trình sinh viên thực tập. Các ý kiến đều cho rằng: cần tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa Nhà trường với Bệnh viện trong việc quản lý và hướng dẫn tay nghề cho sinh viên nhất là đối với một số sinh viên còn yếu và thiếu những kỹ năng cơ bản và kiến thức chuyên môn.

Ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đánh giá, đóng góp kịp thời của đại diện các khoa của Bệnh viện Quân Y 354. GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện Quân Y 354, đặc biệt là sự quan tâm hướng dẫn giảng dạy của các cán bộ y, bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện. Tại cuộc họp GS.TS. Lê Trung Hải yêu cầu các phòng, ban, khoa của Nhà trường kịp thời tiếp thu những ý kiến nhận xét đánh giá của đại diện các khoa bệnh viện, đồng thời tăng cường phối hợp với bệnh viện trong việc quản lý và hướng dẫn sinh viên thực tập.

GS.TS. Lê Trung Hải, hiệu trưởng trường cao đẳng Y dược Hà Nội

Trong thời gian còn lại của đợt thực tập, để giúp các em sinh viên ngành Điều dưỡng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tay nghề. GS.TS. Lê Trung Hải đề nghị các em sinh viên Nhà trường chấp hành tốt nội quy, quy định của bệnh viện, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề. Đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện để kế hoạch thực tập của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra đánh giá sinh viên: